Mua Đất – Nhà Ở tại Quận Tân Bình – TP HCM

Vào dịp cuối năm như thời điểm hiện nay đang là mùa thu mua bất động sản nở rộ đặc biệt là mua nhà quận Tân Bình. Trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh thì quận Tân Bình đang là địa điểm mà nhiều người đang muốn tìm đến là nơi sinh sống và làm việc. Tân Bình sở hữu cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất quy mô rộng lớn nên nơi đây đặc biệt thuận lợi cho giao thông đi lại. các hệ thống thoát nước cũng được nâng cấp và thay thế nên đặc biệt không lo về ngập úng vào mùa mưa.

Thị trường bất động sản và mua nhà quận Tân Bình ngày càng sôi động

Quận Tân Bình được bao bọc bởi con sông Sài Gòn thơ mộng, lại nằm ở vị trí đẹp và thuận tiện nên rất thích hợp để làm ăn buôn bán phát triện kinh tế. Đồng thời giá nhà đất ở đây tương đối rẻ chỉ trong phân khúc giá rẻ hoặc tầm trung. Chính bởi vậy mà số lượng người mua nhà Tân Bình ngày càng nhiều.

Hơn thế nữa, kinh tế càng phát triển, dân cư tập trung ngày càng đông đúc với mật độ dày đặc hơn. Để thuận lợi cho công việc cũng như sinh hoạt và đời sống,

Để mua nhà ở Tân Bình trước hết bạn phải là người nắm bắt được nhiều thông tin cũng như phải chịu khó đi xem và tìm hiểu nhà. Nhưng bạn cũng có thể nhờ bên môi giới như đơn vị của chúng tôi để được tư vấn cũng như biết thêm được nhiều thông tin đăng bán nhà đất từ đó chọn lựa được một ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Kinh nghiệm mua nhà quận Tân Bình

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm khi mua nhà quận Tân Bình và thương lượng giá cả.

  • Nếu khách hàng có như cầu muốn mua một ngôi nhà để ở cũng với một gia đình nhỏ, ít thành viên và chỉ có 1 – 2 thế hệ thì quý khách nên chọn những nơi thuộc khu chung cư. Bởi vì ở những nơi đó có an ninh trật tự tốt, môi trường sống phù hợp và thiết kế nhà hợp lý với những hộ gia đình ít người.
  • Việc chọn một ngôi nhà ở gần công ty hay trường học, siêu thị, chợ,… cũng là một sự tiện lợi cho bạn vì không phải mất quá nhiều thời gian cho việc đi chợ mua sắm hay đi đón con nhỏ. Nên chọn nhà ở khu vực nội thành sẽ thuận lợi hơn bởi giao thông ở nội thành sẽ thuận tiện và chất lượng đường xá cũng tốt hơn.
  • Với các gia đình đông thành viên, có nhiều thế hệ cùng chung sống, nên lựa chọn các căn nhà riêng, có diện tích phù hợp để  có sự sắp xếp phù hợp nhất.
  • Với cá nhân, nên lựa chọn những căn phòng nhỏ, chung cư mini vừa giúp

tiết kiệm chi phí đồng thời cũng không mất nhiều thời gian sắp xếp và bài trí cũng như dọn dẹp nhà cửa.

Kết cấu của ngôi nhà cũng là điều đáng chú ý bởi nến bạn mua phải căn nhà có móng yếu nếu không biết mà khi bạn muốn cải tạo lại ngôi nhà như xây thêm tầng thi sẽ rất nguy hiểm bởi có thể bị lún sụp nhà.

Ngoài ra thì vấn đề về pháp lý cũng là một điều mà bạn nên đặc biệt quan tâm bởi nếu không tìm hiểu kỹ bạn có thể bị lừa hoặc mât nhiều thời gian và tiền bạc để gaiir quyết những vấn đề như nhà không chính chủ hay trong diện quy hoạch dự án, trong hành lang giải tỏa làm đường…

Trên đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi đưa ra để bạn tham khảo cũng như áp dụng cho mình để mua được một ngôi nhà cũng như mua đất ở quận Tân Bình vừa bền đẹp lại phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.