Tư vấn Phong Thủy Phòng Bếp khi mua nhà tại quận Tân Bình

Ngày nay khi xây nhà, lắp đặt nội thất cũng như bày trí công sở nơi làm việc người ta thường quân tâm tới phong thủy có phù hợp với mình hay không. Phong thủy hợp thì sẽ khiến cho gia chủ làm ăn phát đạt, an tâm trong cuộc sống và trong đó phong thủy phòng bếp khi mua nhà tại quận Tân Bình cũng là một trong các vấn đề đang được đông đảo mọi người quan tâm.

Trong bối cảnh kinh tế đất nước phát triển, nhu cầu nhà ở trở nên hạn hẹp thì Tân Bình chính là điểm dừng chân lý tưởng, là nơi an cư lập nghiệp thu hút khá dông người. Thị trường thu mua bất động sản quận Tân Bình cũng chính vì đó mà phát triển mạnh mẽ và không có dấu hiệu ngừng lại. Một trong những điều quan trọng khi mau hay xây dựng nhà cửa đó là phong thủy phòng bếp. Bài viết sau đây của nhadathoangha.vn sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về phong thủy phòng bếp khi mua nhà tại quận Tân Bình.

Điều cần chú ý về phong thủy phòng bếp khi mua nhà tại quận Tân Bình

Khi thiết kế, trang trí và sử dụng phòng bếp, gia đình bạn cần phải đảm bảo một số nguyên tắc cơ bản trong phong thủy phòng bếp để thu hút và duy trì sự no đủ thịnh vượng cho cả gia đình.Bếp rất được coi trọng trong phong thủy vì nó tượng trưng cho người phị nữ và sự thịnh vượng. vị trí đặt bếp ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng vượng của gia chủ. Về phong thủy những sai lầm trong vị trí đặt bếp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận thế của một gia đình. Cần chú ý những điểm sau về phong thủy phòng bếp khi mua nhà tại quận Tân Bình để gia đình bạn được giàu có và hạnh phúc:

  1. Kiêng đặt bếp ở hướng Tây: phong thủy cho rằng nếu đặt bếp ở hướng Tây, những người sống trong căn nhà đều bị ảnh hưởng không tốt về sức khỏe, dễ sinh bệnh tật. vì vậy tốt nhất nên tránh đặt bếp ở hướng tây
  2. Tránh đặt bếp cạnh máy giặt hay bồn nước: điều này sẽ làm ảnh hưởng tới tính khí của gia chủ, gây ảnh hưởng xấu tói tài vận và sức khỏe của nữ chủ
  3. Sai lầm khi để bếp đối diện với cửa lớn bởi từ xưa đã có câu “Mở cửa gặp bếp, tiền tài hao hụt”
  4. Để bếp đối diện với nhà vệ sinh: gây tổn hại tiền tài, sức khỏe, vượng khí
  5. Không nên để bếp ở đầu giường
  6. Không được để gương đối diện hoặc sau lưng bếp
  7. Bếp để hướng Đông nên kiêng bài trí cây cảnh
  8. Kiêng đặt bếp ở vị trí trung tâm của nhà
  9. Kiêng đặt tủ lạnh ở hướng dữ trong gian bếp
  10. Kiêng đặt bếp đối diện với phòng ngủ.

Trên đây là mộ số nguyên tắc cơ bản trong phong thủy phòng bếp. Nếu bạn đã và đang chuẩn bị sở hữu một căn nhà tại quận Tân Bình và muốn được tư vấn về phong thủy phòng bếp khi mua nhà tại quận Tân Bình thì hãy liên hệ với nhà đất Hoàng Hà để nhận được sự trợ giúp từ chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cùng đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản vềtrong mua bán nhà đất, đặc biệt là trong vấn đề tư vấn thiết kế nhà ở hợp phong thủy được chúng tôi đúc kết qua nhiều năm học hỏi, nghiên cứu. Nhadathoangha.vn tự hào là đơn vị uy tín cho mọi nhà, đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình về phong cách bày trí cho căn nhà cũng như thiết kế Phong Thủy Phòng Bếp khi mua nhà tại quận Tân Bình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.